Lịch sử thành lập

demo

Công ty TNHH Phát triển Giáo dục và Đào tạo Việt Nam (Vietnam Training and Education Development Company – VTEDCO) được thành lập năm 2002 , tiền thân là công ty với chức năng phát triển các ngành nghề liên quan đến giáo dục, đào tạo, dạy nghề, trước đây và đến hiện nay thực hiện chủ yếu để nhập khẩu, cung cấp thiết bị cho các phòng thí nghiệm, thiết bị giáo dục, lập phần mềm cho các trường Đại học. Hiện nay, chúng tôi đã và đang phát triển lĩnh vực tư vấn giới thiệu việc làm, cung ứng lao động,xuất khẩu lao động, xuất khẩu thuyền viên để đáp ứng nhu cầu thực tế và cấp thiết của thị trường lao động tại Việt Nam, đặc biệt cho khối các doanh nghiệp đầu tư sản xuất tại các khu Công nghiệp

Với phần lớn khách hàng là các công ty đa quốc gia và các công ty Việt Nam có quy mô, VTEDCO sở hữu kinh nghiệm và chuyên môn trong việc cung cấp các giải pháp nhân sự đa dạng, phù hợp nhờ vào sự am hiểu thị trường lao động nội địa và lao động nước ngoài, hệ thống nhân sự tuyển dụng chuyên nghiệp đến từ các tập đoàn danh tiếng áp dụng các phương pháp chuyên môn quốc tế, tận dụng công nghệ tiên tiến trong việc tiến hành cập nhật, sàng lọc ứng viên để cung cấp và thỏa mãn đối tác ở mức độ cao nhất.

Giá trị cốt lõi

TIÊU CHUẨN CAO

Cầu toàn về một tiêu chuẩn dịch vụ hoàn hảo là phương châm và kết quả của gần 20 năm kinh nghiệm hoạt động của chúng tôi. Tiêu chuẩn cao không phải là thách thức mà là động lực thôi thúc sự tiến lên.

SỰ QUAN TÂM CHÂN THÀNH

Chúng tôi luôn thấu hiểu ngành nghề và những mục tiêu cụ thể của khách hàng, từ đó sáng tạo ra các giải pháp nhân sự đột phá và đổi mới nhằm giúp duy trì được vị thế cạnh tranh trên thị trường.

SỰ KẾT NỐI

Mạng lưới liên kết sâu rộng với nhiều chuyên gia nhân sự giàu kinh nghiệm cùng với những ứng dụng công nghệ tuyển dụng thông minh và hiện đại, chúng tôi tạo dựng một sự kết nối bền vững giữa tri thức và tài chính.

Lý do lựa chọn VTEDCO

• Cung cấp nguồn nhân lực ở các vị trí cho khu công nghiệp

• Cho thuê lại lao động

• Xuất khẩu lao động ra nước ngoài

• Xuất khẩu thuyền viên

• Hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực về Giáo dục, Nhân sự

• Hệ thống nhân sự tuyển dụng cấp cao

• Áp dụng công nghệ tiên tiến trong tuyển dụng nhân sự

• Là đối tác chiến lược của các tập đoàn lớn có nhu cầu về nhân sự

Sứ mệnh

Đối với người lao động: Với mỗi người lao động là một khách hàng mà VTEDCO luôn cố gắng hết sức để mang tới sự hài lòng và những định hướng hữu ích trong quá trình tìm kiếm cơ hội được làm việc. Chúng tôi cung cấp những giải pháp tốt nhất, trợ giúp người lao động bằng tất cả khả năng của mình để người lao động có được tay nghề và khả năng khi ra nhận việc làm, có được đời sống sung với tinh thần hăng say và thoải mái nhất.

Đối với các đối tác và Chủ sử dụng lao động: Chúng tôi cung cấp lực lượng lao động có ý thức tốt, trung thực, có tinh thần cầu tiền, có tay nghề đáp ứng được yêu cầu của Chủ sử dụng lao động.

Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp và xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động cộng đồng, để sự phát triển của doanh nghiệp đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của toàn xã hội.

Đối với cán bộ nhân viên: Thực hiện chế độ đãi ngộ thỏa đáng về vật chất và tinh thần nhằm khuyến khích nhân viên tạo ra nhiều giá trị mới cho khách hàng và toàn xã hội.

Thông tin sơ lược

Tên công ty
Công Ty TNHH Phát Triển Giáo Dục Và Đào Tạo Việc Làm (VTEDCO)
Năm thành lập
2002
Người đại diện
Bà Phạm Thị Huyền Trang
Lĩnh vực hoạt động
Tư vấn, giới thiệu việc làm
Tổ chức đào tạo, tập huấn cho người lao động
Hoạt động dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp trong lĩnh vực lao động
Văn phòng trụ sở
Trung tâm hoạt động dịch vụ việc làm số 1: MG02-12A, Vincom, số 1 Lê Thánh Tông, P.Máy Tơ, Q.Ngô Quyền, TP.Hải Phòng
Điện thoại
1900.5858.33
1900.5858.33