Ngày 11.06.2022 vừa qua, gian hàng của VTEDCO đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của các đối tác, các bạn sinh viên và cựu sinh viên trường Đại học Hàng Hải Việt Nam. Ngày hội việc làm diễn ra thành công tốt đẹp, mang lại nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn, các bạn được tham gia nhiều minigame để nhận những voucher thiết thực.

Là một trong những hoạt động thiết thực của đoàn trường, VTEDCO vinh dự là 01 trong số 25 doanh nghiệp trên địa bàn Hải Phòng tham dự ngày hội việc làm dưới sự tổ chức của trường Đại học Hàng Hải Việt Nam cùng Trung tâm dịch vụ việc làm Hải Phòng nhằm mang đến các cơ hội việc làm hấp dẫn, thiết thực cho các bạn sinh viên và cựu sinh viên đã và đang học tập tại trường.

Ngày hội việc làm tại trường Đại học Hàng Hải Việt Nam

Tại gian hàng của VTEDCO đã thu hút hơn 400 sinh viên các khối ngành Kinh tế, Logistics, Tiếng Anh thương mại,… tham gia đông đảo. Hơn 70 phần quà đã được trao tay tới các bạn sinh viên. Các tư vấn viên của VTEDCO đã tư vấn nhiệt tình cho các bạn sinh viên và cựu sinh viên về định hướng nghề nghiệp, tư vấn công việc, giải đáp thắc mắc về công việc,…

Sinh viên ghé thăm gian hàng của VTEDCO