Là nơi giao lưu giữa các nhà tuyển dụng và ứng viên, VTEDCO trong vai trò là người kết nối đã tạo nên một không khí vô cùng sôi động và hấp dẫn trong Ngày hội việc làm 2022 tại Cung văn hóa Thanh niên, thành phố Hải Phòng.

Ngày hội việc làm là một hoạt động lớn nhất trong năm được KCN Deep C tổ chức hàng năm để trao cơ hội việc làm cho tất cả các bạn học sinh, sinh viên, và công dân thành phố Hải Phòng với hàng nghìn vị trí tuyển dụng cùng mức lương và chế độ đãi ngộ tốt từ các doanh nghiệp hàng đầu trong khu công nghiệp. Năm nay, khi dịch Covid-19 đã đi qua, Deep C lại một lần nữa cùng với Thành đoàn Thành phố Hải Phòng tổ chức ngày hội ý nghĩa này, và cũng như mọi khi, VTEDCO là một trong những khách mời danh dự của Deep C. Buổi sáng ngày 29/5 vừa qua, VTEDCO đã có buổi làm việc rất thành công tại “Ngày hội việc làm 2022” tại Cung Văn hóa Thanh Niên- Hải Phòng.

Gian hàng của VTEDCO thu hút rất nhiều sự quan tâm của các ứng viên

Ngày hội có sự góp mặt của hơn 20 công ty trong KCN Deep C cùng hơn 1000 ứng viên tham gia. Có thể nói gian hàng của VTEDCO là nơi thu hút nhất với sự có mặt của hơn 120 ứng viên được VTEDCO tư vấn nghề nghiệp và hàng chục em học sinh được tư vấn hướng nghiệp. Cùng với các chương trình, trò chơi và phần quà hấp dẫn như: các voucher tư vấn CV 1:1, Voucher Tư vấn kỹ năng tìm việc và chinh phục nhà tuyển dụng, các món quà sức khỏe nho nhỏ… VTEDCO đã tạo ra một sân chơi và giao lưu bổ ích, chuyên nghiệp giành cho các ứng viên có nhu cầu tìm việc.

Kết thúc chương trình, đã có gần 50 voucher các khoá học được VTEDCO gửi đến các em học sinh, sinh viên và người lao động.