Ngày 07/06 vừa qua, VTEDCO đã cùng đồng hành và tổ chức thành công ngày hội việc làm 2022 dưới sự tổ chức của Thành đoàn- Hội sinh viên Thành phố phối hợp cùng trường Đại học Hải Phòng. Ngày hội việc làm đã diễn ra thành công tốt đẹp, mang lại cho các sinh viên nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn.

Lễ khai mạc ngày hội việc làm tại trường Đại học Hải Phòng

Ngày hội diễn ra với sự có mặt của hơn 20 doanh nghiệp lớn nhỏ, đa ngành nghề trong KCN và ngoài KCN. Tại gian hàng của VTEDCO đã thu hút hơn 400 sinh viên tham gia các trò chơi hấp dẫn và hơn 70 phần quà đã được gửi tới các bạn sinh viên. 

Gian hàng của VTEDCO thu hút nhiều bạn sinh viên

Với mong muốn được tìm hiểu, làm quen cũng như tìm cơ hội việc làm, ngày hội đã thu hút được sự tham gia của đông đảo của các bạn sinh viên từ các khoa thuộc trường ĐH Hải Phòng như: Ngoại ngữ, Kinh tế, Kế toán - Tài chính, Giáo dục tiểu học, mầm non...

Khu vực hội trường ngày hội đông đúc

Tham gia buổi lễ, công ty VTEDCO ngoài việc mang đến những trò chơi cùng phần thưởng thú vị còn giúp cho các bạn sinh viên tiếp cận với nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn liên quan tới chuyên ngành đang được đào tạo cũng như các giải pháp tạo CV hay kỹ năng phỏng vấn khi đi xin tuyển dụng.

Ứng viên ghé thăm gian hàng của VTEDCO

Ngày 11/06/2022 này, VTEDCO có hẹn cùng các bạn sinh viên và cựu sinh viên của trường Đại học Hàng Hải Việt Nam. Hãy cùng đến tham gia và chờ đón những phần quà hấp dẫn tại gian hàng của VTEDCO tại:

- Thời gian: 8:00 -12:00 ngày 11/06/2022 (thứ Bảy)

- Địa chỉ: Sảnh nhà A1, khu A, Trường ĐH Hàng Hải Việt Nam (484 Lạch Tray, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng)

— Tin tức —
VTEDCO
– Website tuyển dụng trực tuyến

Bài đọc liên quan

Cho phép cảng VIMC Đình Vũ tiếp tục được khai thác tàu container

Cho phép cảng VIMC Đình Vũ tiếp tục được khai thác tàu container

Kỹ Năng Viết Báo Cáo Và 7 Bước Giúp Bạn Viết Báo Cáo Một Cách Chuyên Nghiệp

Kỹ Năng Viết Báo Cáo Và 7 Bước Giúp Bạn Viết Báo Cáo Một Cách Chuyên Nghiệp

Tàu biển ngày càng lớn, cảng nước sâu đắt khách

Tàu biển ngày càng lớn, cảng nước sâu đắt khách

1900.5858.33