Tình hình Covid đã dần dần được kiểm soát, nhu cầu đi lại, tìm việc của người lao động ngày càng tăng cao, kèm theo đó là nỗi lo về thiếu nơi sinh hoạt. Đây là một vấn đề cấp thiết của những người lao động khi nỗi lo về "cơm - áo - gạo - tiền" đang ngày ngày đè nặng lên đôi vai của họ. Việc giải quyết về vấn đề nhà trọ là vô cùng quan trọng.

Nhằm một phần nào giúp giải quyết nhu cầu về chỗ ở cho người lao động đang sinh sống và làm việc tại khu vực Hải Phòng và những người lao động ngoại tỉnh đang có nhu cầu về Hải Phòng làm việc, để người lao động có tâm lý tốt nhất để cống hiến trí lực cho công ty, VTEDCO gửi tới các bạn ứng viên “Danh sách nhà trọ khu vực phía Bắc”.


File thông tin chứa tất cả các trường dữ liệu cần thiết: Tình/ Thành phố; Quận/ Huyện; Phường/ Xã; Địa chỉ cụ thể; Thông tin liên hệ; Chi phí nhà trọ, phòng trọ; Loại hình nhà trọ; Đánh giá chất lượng; Các ghi chú ( diện tích, điều kiện sinh hoạt,...)

Danh sách được cập nhật mới nhất ngày 05/08/2022 với trên 100 thông tin nhà trọ, phòng trọ

Bản quyền thuộc về VTEDCO, người lao động có nhu cầu tìm kiếm nhà trọ và mọi ý kiến đóng góp về thông tin nhà trọ xin liên hệ

Ms. Dung: 0896 685 833

*Không sao chép, sử dụng trái phép thông tin cá nhân dưới mọi hình thức.

Xem bản chi tiết "Danh sách nhà trọ khu vực phía Bắc"

— Tin tức —
VTEDCO
– Website tuyển dụng trực tuyến

Bài đọc liên quan

Năm 2022 có nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản?

Năm 2022 có nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản?

Đẩy nhanh hỗ trợ tiền thuê nhà cho người lao động

Đẩy nhanh hỗ trợ tiền thuê nhà cho người lao động

Làm chủ Thất bại (Mà vẫn duy trì được danh tiếng của bạn)

Làm chủ Thất bại (Mà vẫn duy trì được danh tiếng của bạn)

1900.5858.33